Đăng ký gói D30 Mobifone miễn phí 7GB 7 ngày

Đăng ký gói D30 MobiFone chỉ với 30K/1 tuần bạn sẽ được miễn phí 7GB data tốc độ cao thoải mái truy cập mạng suốt 7 ngày. Gói hiện nay được đăng ký nhiều bởi cước phí rẻ cùng ưu đãi khủng dễ dàng mang đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 gói cước phù hợp để truy cập ngắn hạn nhưng vẫn phải đảm bảo kết nối tốc độ cao thì đừng chần chừ mà chọn ngay gói D30 Mobifone nhé!

D30
Đăng ký gói D30 Mobifone miễn phí 7GB 7 ngày

Thông tin triển khai gói D30 MobiFone

  • Tên gói: Gói cước 4G 1 tuần D30 MobiFone.
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao MobiFone trả trước, trả sau nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước từ tổng đài MobiFone. Soạn KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của bạn có được tham gia gói 4G theo tuần không.

Cách đăng ký gói Mobifone 1 tuần nhận 7GB

Bạn có thể đăng ký gói 4G Mobi 1 tuần với giá chỉ 30k ưu đãi khủng theo hướng dẫn chi tiết tại bảng dưới đây:

GÓI CƯỚC ƯU ĐÃI CÚ PHÁP
D30
(30.000đ)
7GB/ 7 ngày KT3 D30 gửi 9084

Như vậy, từ nay khi có nhu cầu du lịch hoặc công tác thì bạn có thể lựa chọn gói cước D30 Mobi để có được sự kết nối dễ dàng và thuận tiện nhất mọi lúc, mọi nơi.

» Click: Đăng ký 4G MobiFone gói tháng nếu bạn muốn truy cập trong thời gian dài.

Quy định sử dụng gói D30 MobiFone cần nắm

Quy định sử dụng ưu đãi Quy định chung sử dụng gói cước
Ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu nếu không sử dụng hết. Sử dụng hết data của gói hệ thống sẽ ngắt kết nối. Cách Kiểm tra số data còn lại của gói: KT ALL gửi 999. Hết thời gian 7 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn. Cách hủy  gia hạn gói: KGH D30 gửi 999 Cách gia hạn gói trước thời gian quy định: GH D30 gửi 999 và soạn Y gửi 999 để xác nhận. Cách hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp: HUY D30 gửi 999
» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G 1 ngày MobiFone giúp bạn truy cập nhanh chỉ từ 1.000đ

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước 4G 1 tuần D30 Mobifone. Hy vọng bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thật thú vị trong quá trình sử dụng gói cước!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mobifonedata. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *