Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 6/2024 nhiều ưu đãi

Chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 6/2024 mang đến cơ hội tuyệt vời cho tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước Mobifone trên toàn quốc. Nếu đang thắc mắc về những ưu đãi khủng mà Mobifone dành đến cho khách hàng hòa mạng trả trước trong tháng 6 này, thì hãy dành ra ít phút cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng Mobifonedata nhé.

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước tháng 6/2024
Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 6/2024 nhiều ưu đãi

Mobifone khuyến mãi hòa mạng trả trước trong tháng 6/2024

  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1/6/2024 đến hết ngày 30/6/2024
  • Đối tượng khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước, hoặc thuê bao trả sau chuyển sang trả trước lần đầu tiên.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Địa điểm hòa mạng: Cửa hàng Mobifone trên toàn quốc.
  • Gói cước hòa mạng trả trước: MobiCard, MobiQ, MobiEZ, và các gói cước trả trước áp dụng riêng cho từng khu vực.

Khách hàng mua sim hòa mạng trả trước tháng 6/2024 sẽ nhận ngay ưu đãi khủng từ nhà mạng bao gồm ưu đãi tặng 20% thẻ nạp cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên, data 3G/4G Mobifone, phút gọi và tin nhắn miễn phí. Ưu đãi cụ thể như sau:

1. Ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cho 5 lần nạp đầu tiên dành cho thuê bao hòa mạng trả trước:

Theo đó, các thuê bao tham gia hòa mạng mới trong tháng 6/2024 sẽ nhận ưu đãi tặng 20% giá trị tiền nạp cho 5 lần nạp tiền đầu tiên. Không phân biệt mệnh giá tiền nạp ưu đãi sẽ được tặng vào tài khoản khuyến mãi với quy định như sau:

  • Tặng 10% vào tài khoản KM2V Mobifone.
  • Tặng 10% còn lại vào tài khoản KM3V Mobifone.

Các ngày khuyến mãi 5 thẻ nạp đầu tiên cho thuê bao hòa mạng trả trước bao gồm:

  • Đang cập nhật

2. Khuyến mãi khác cho thuê bao hòa mạng trả trước tháng 6/2024

Tùy thuộc vào gói cước Mobifone trả trước được áp dụng những ưu đãi gì, khách hàng có thể tận dụng để đăng ký các gói cước. Theo đó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến bạn những gói cước khuyến mãi về 4G Mobifone, về phút gọi và về tin nhắn khuyến mãi mà bạn có thể đăng ký. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp để sử dụng ngay và nhận ưu đãi khủng nhé.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi MobiFone tháng 6/2024 cho thuê bao trả trước. Chúc quý khách hàng tham gia hòa mạng gói cước phù hợp để thoải mái sử dụng di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Mobifone mang đến. Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *